VIE VIE
0

Lý do bạn phải quan tâm đến EVO 2019

2 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Sắp đến thời điểm trọng đại của năm rồi. Những người chơi giỏi nhất từ ​​FGC (cộng đồng game hành động chiến đấu) và người hâm mộ FGC hội tụ tại Las Vegas cho sự kiện trò chơi chiến đấu lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Tên sự kiện: Evolution, hay thường được gọi là EVO.

EVO là một thời điểm rất lớn và quan trọng trong FGC ngày hôm nay. Với EVO 2019 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 8, những người hâm mộ game hành động chiến đấu đã đặt kế hoạch du lịch của họ đến Las Vegas hoặc lên kế hoạch xem sự kiện trực tuyến trên Twitch. Trong khi EVO khá nổi tiếng hiện nay, nhưng nguồn gốc từ hai thập kỷ trước của nó khá khiêm tốn.

Nguồn gốc khiêm tốn của EVO

Được thành lập bởi Tom và Tony Cannon, Seth Killian, Joey “MrWizard” Cuellar, và một số ít người khác, những người đam mê FGC này đã mơ về của một giải gaming chiến đấu với quy mô lớn trong những năm 90.

Tầm nhìn của họ được hiện thực hóa vài năm sau đó. Vào năm 2002, những người sáng lập đã gom 10.000 đô la và đã sử dụng số tiền đó để tổ chức sự kiện Evolution đầu tiên trong phòng khiêu vũ UCLA. Kể từ đó, sự kiện đã phát triển trong vòng 17 năm tới.

Ngày nay, sự kiện thường niên được tổ chức tại Las Vegas, vịnh Mandalay, một địa điểm thường xuyên tổ chức một số trận đấu quyền anh lớn nhất và các buổi hòa nhạc. EVO thu hút hàng ngàn người tham gia sự kiện, trong khi hàng chục nghìn người khác đến với tư cách khán giả và cổ vũ cho các đối thủ. Từng là một sự kiện chỉ với một khoản đầu tư vỏn vẻn 10.000 đô la vào năm 2002, nhưng hiện nay các nhà đầu tư đã chi hàng triệu đô la để tài trợ cho sự kiện này mỗi năm vì mức độ nổi tiếng của nó.

Thương hiệu nền tảng và độc lập của EVO

EVO không phải lúc nào cũng lớn như thế này đâu.

Không giống gần như tất cả các sự kiện lớn khác, EVO không có một nhà xuất bản tên tuổi hoặc vay một khoản ngân hàng lớn để tài trợ cho sự kiện này. Sự kiện này được điều hành và tài trợ bởi cộng đồng, như Giải vô địch thế giới Overwatch League và Riot Games, nơi các tập đoàn game đẩy hàng chục triệu đô la vào các sự kiện đó hàng năm.

Đối với các nhà tổ chức EVO, sự tập trung vào cộng đồng của họ mang lại cho họ nhiều sự linh hoạt. Thay vì tìm kiếm các công ty lớn nhất mà họ không biết gì về FGC và esports, EVO có thể liên kết với các thương hiệu có mục tiêu tương tự. Các nhà tài trợ như Nintendo, Xbox, Capcom, Red Bull và Twitch đều đã đồng hành cùng EVO, vì tất cả đều ủng hộ các mục tiêu của EVO và rất phù hợp cho giải đấu.

Những khía cạnh thu hút mọi người đến với EVO

Các đối thủ cạnh tranh đưa các kỹ năng của họ lên hàng đầu trong các trò chơi như Super Smash Bros. Ultimate, Tekken 7, Street Fighter 5, Mortal Kombat 11 và Dragonball Fighter Z. Đối với những người không tham gia thi đấu, khán giả cũng mang theo máy chơi game của riêng họ nhằm đấu với những người khác hoặc chơi các trò chơi chiến đấu ít được biết đến.

Một trong những điểm thu hút lớn của sự kiện là khía cạnh xã hội. Cho dù người chơi có thi đấu ở một trong các giải đấu hay không, vô số tình bạn đã được rèn giũa tại EVO. Nhiều người chơi lần đầu gặp nhau trực tuyến, trên Discord hoặc các diễn đàn chơi game như Shoryuken. Khi những người chơi này tham dự sự kiện EVO hàng năm, họ lần đầu tiên gặp mặt đối thủ trực tuyến của họ và trở thành bạn bè.

Một điều hấp dẫn nữa là sự công bằng và không phân biệt các thể loại game thủ khác nhau. Trường hợp này không chỉ đúng cho những người đam mê trò chơi đối kháng, nhưng những bối cảnh esport khác cũng vậy. Ví dụ như các game Starcraft: Brood War và Starcraft 2 – khi bạn có niềm đam mê với Liên minh huyền thoại và DoTA 2 những vẫn muốn thử, thì bạn vẫn được chào đón nồng nhiệt nếu đồng ý tham gia.

EVO 2019 sẽ tổ chức giải đấu trực tiếp lớn nhất Smash Ultimate tính đến nay, với 3.492 người thi đấu.

Là một trong những người chơi FGC nổi tiếng và được kính trọng nhất, Alex Valle, nhận xét trong Polygon, “Các giải đấu của EVO được thiết kế để đại chúng chơi, bất kể chủng tộc, giới tính, tín ngưỡng tôn giáo, bất kỳ yếu tố nào, bởi vì chúng được thiết kế để tìm ra ai là cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Điều này mở rộng đến các giải đấu, nơi mà không có rào cản chỉ được mời và bất cứ ai cũng có thể đi vào và tham gia một giải đấu. Những người mới đến có thể đối mặt với nhà vô địch thế giới ngay từ vòng đầu tiên. Những đối thủ cạnh tranh mới của EVO cũng có thể tạo nên tên tuổi cho chính họ trong một ngày cuối tuần, làm đảo lộn các cầu thủ được xếp hạng cao và đạt vị trí cao trong các giải đấu nhất định của họ.

Đây là một cộng đồng gần gũi và cởi mở giúp FGC thu hút được nhiều người.

—-

Với EVO 2019 sắp tới, chúng ta có thể thấy Esports sẽ có mặt trên EVO và Las Vegas. Nếu bạn là một game thủ và yêu thích các trò chơi đối kháng, câu hỏi duy nhất là,” Bạn sẽ đến Las Vegas hay xem nó trực tuyến trên Twitch?”

 

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.7
Rated 3.7 out of 5
3.7 out of 5 stars (based on 29 reviews)
Tuyệt vời31%
Rất tốt28%
Trung bình24%
Tệ10%
Rất tệ7%

Z y Rte

Rated 5 out of 5
Tháng Chín 30, 2022

Your Site Has Been Hacked
PLEASE FORWARD THIS EMAIL TO SOMEONE IN YOUR COMPANY WHO IS ALLOWED TO MAKE IMPORTANT DECISIONS!
We have hacked your website https://vertagear.com.vn and extracted your databases.
How did this happen?
Our team has found a vulnerability within your site that we were able to exploit. After finding the vulnerability we were able to get your database credentials and extract your entire database and move the information to an offshore server.
What does this mean?
We will systematically go through a series of steps of totally damaging your reputation. First your database will be leaked or sold to the highest bidder which they will use with whatever their intentions are. Next if there are e-mails found they will be e-mailed that their information has been sold or leaked and your https://vertagear.com.vn was at fault thusly damaging your reputation and having angry customers/associates with whatever angry customers/associates do. Lastly any links that you have indexed in the search engines will be de-indexed based off of blackhat techniques that we used in the past to de-index our targets.
How do I stop this?
We are willing to refrain from destroying your site’s reputation for a small fee. The current fee is $2500 in bitcoins (BTC).
Please send the bitcoin to the following Bitcoin address (Copy and paste as it is case sensitive):
3LKf6NWhJA8L5cmD5p9u6WksjW9SC2jauu
Once you have paid we will automatically get informed that it was your payment. Please note that you have to make payment within 7 days after receiving this e-mail or the database leak, e-mails dispatched, and de-index of your site WILL start!
How do I get Bitcoins?
You can easily buy bitcoins via several websites or even offline from a Bitcoin-ATM.
What if I don’t pay?
If you decide not to pay, we will start the attack at the indicated date and uphold it until you do, there’s no counter measure to this, you will only end up wasting more money trying to find a solution. We will completely destroy your reputation amongst google and your customers.
This is not a hoax, do not reply to this email, don’t try to reason or negotiate, we will not read any replies. Once you have paid we will stop what we were doing and you will never hear from us again!
Please note that Bitcoin is anonymous and no one will find out that you have complied.

B gbqrqnkkw

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 29, 2022

Hello,
I’ve been an reader of your blog for some time now, and I enjoy reading your blog on a regular basis.
Recently I’ve been researching an idea for a blog post about human hair wigs – and then I thought that this could be a great contribution for your audience.
I’ll make sure the piece overflows with information that can’t be found anywhere else.
What do you think? Should I write it up and send you a draft?
Here are some topics you maybe interested:
[What are the different types of human hair wigs?]
[What do I need to know about human hair wigs?]
[What is the best human hair wig?]
I look forward to hearing from you soon.
Best,
Newigstyle Team

Xitepwv M M k

Rated 5 out of 5
Tháng Tư 23, 2021

Немецкая фирма Bayern GmbH с филиалом в России.
Мы найдем и привезем Вам технику или запасные части из любой европейской страны.
Гарантия 100%. Наряду с немецкой фирмой, за сделку отвечает также российская компания.
Вам не надо ни о чем беспокоиться, мы оформим все таможенные документы.
Вы же получите свой товар со склада в Германии до вашего офиса быстро и без посредников.
Компании Bayern GmbH, образованной в 1993 г., доверяют тысячи благодарных клиентов.
Наши контактные данные в России , Вы найдете перейдя по ссылке:
http://www.aaa2210.online
С уважением,
Генеральный директор Hermann Schmidt.

ádasd

Rated 5 out of 5
Tháng Mười 27, 2020

ádasdasd

Amazing product

Rated 5 out of 5
Tháng Tám 4, 2020

I love it