VIE VIE
0

Chuỗi Blast Pro x Vertagear – Miami 2019

3 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Có một bất ngờ lớn cho tất cả người hâm mộ CS: GO cuối tuần này! Tất nhiên, chúng ta đang nói về sự ra mắt của chuỗi Blast Pro Series rất được mong đợi hiện nay. Tổ chức này đang tổ chức giải đấu đầu tiên tại Bắc Mỹ ở thành phố Miami xinh đẹp. Sáu trong số các đội Counter-Strike huyền thoại sẽ đối đầu với nhau trong hai ngày thi đấu căng thẳng. Các đội sẽ thi đấu trong một giải đấu tự do với một giải thưởng lớn trị giá 250.000 đô la cũng như đóng góp cho tổng số điểm của đội, để giành vị trí an toàn trong Giải vô địch thế giới Blast Pro Series.

 

Các đội thi đấu trong 12 – 14 tháng 4 sắp tới bao gồm những tên và gương mặt quen thuộc nhất trong tâm trí người hâm mộ Counter-strike như Team Liquid, FaZe Clan, Cloud 9 và Astralis. Có thể nói các đội là những người kỳ cựu trong các trận chiến Counter-strike bởi vì mỗi đội đã mang đến các phần thi đầy ấn tượng với yếu tố đồng đội làm chủ chốt từ các trận chiến dành danh hiệu nhà vô địch từ năm 2018.

 

FaZe Clan

Không thể không nói về một cuộc thi Counter-strike mà không có FaZe Clan là một phần của cuộc trò chuyện. Là một trong những đội sớm nhất, cạnh tranh nhất cho đến nay, FaZe Clan đã tìm ra công thức để tiếp tục chiến thắng và giữ xếp hạng cao. Với đội hình đa dạng của họ, FaZe Clan đã trở thành tổ đội mà một người hâm mộ Counter-Strike yêu thích. Năm 2018, họ đã giành được vị trí thứ nhất tại EPICENTER, ESL One và IEM, với vị trí thấp nhất là vị trí thứ 2. Với rất nhiều kinh nghiệm và thành tựu lịch sử, người hâm mộ đang mong đợi một chương trình tuyệt vời từ FaZe Clan.

 

Team Liquid

Team Liquid tiếp tục thu hút sự chú ý từ người xem. Họ đã trở thành á quân trong các giải đấu lớn năm 2018 và phải đối mặt với sự kỳ vọng cao từ cộng đồng do màn trình diễn mạnh mẽ của đội ngũ tài năng. Đội hình của họ được xếp thứ hai là đội tốt nhất thế giới và được coi là một trong những đội phát triển nhanh nhất cho đến nay. Lặp lại chiến công hiện tại của họ chắc chắn là dự đoán từ người hâm mộ. Team Liquid chắc chắn sẽ không đầu hàng dù gặp phải trở ngại ràng buộc.

 

 

Astralis

Đội tuyển Đan Mạch đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong vài năm qua vì màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ trong nhiều giải đấu CS: GO lớn. Với các thành viên trong nhóm như Magisk, người đã giành được giải thưởng MVP tại IEM Katowice năm 2019 kết hợp với sự phối hợp mạnh mẽ giữa các thành viên trong nhóm như Device, Xyp9x, Dupreeh. Họ đã xếp hạng 1 trong nhiều giải đấu lớn và tiếp tục là một trong những đội được theo dõi chặt chẽ nhất bởi cộng đồng. Với loạt thành tích khủng này, thật khó để có thể đương đầu với đội Astralis.

 

Với rất nhiều đội đủ điều kiện và dự kiến là đội giỏi nhất, Vertagear tự hào là nhà tài trợ chính thức và có thể tham gia vào một sự kiện được đánh giá cao như vậy.

Cuối tuần này thực sự sẽ rất thú vị cho xem. Hãy chắc chắn rằng bạn đã điều chỉnh luồng phát trực tiếp với liên kết bên dưới và cho chúng tôi biết bạn sẽ ủng hộ cho ai ở sự kiện Blast Pro Series – Miami này.

 

 

Truy cập xem trực tuyến nào

https://www.twitch.tv/blastproseries

Đây là lịch chi tiết sự kiện:

Thứ sáu, 12 tháng 4

Vòng 1

3 giờ chiều – MIBR vs. Natus Vincere

3 giờ chiều – Astralis vs. Cloud9

3 giờ chiều – Liquid vs. FaZe

Thứ bảy, 13 tháng 4

Vòng 3

10 giờ sáng – Cloud9 vs. FaZe

10 giờ sáng – Astralis vs. MIBR

10 giờ sáng – Liquid vs. Natus Vincer

Vòng 4

11 giờ 20 sáng – Astralis vs. Liquid

11 giờ 20 sáng – Cloud9 vs. MIBR

11 giờ 20 sáng – FaZe vs. Natus Vincere

Vòng 5

12 giờ 40 chiều – MIBR vs. Liquid

12 giờ 40 chiều – Cloud9 vs. Natus Vincere

12 giờ 40 chiều – Astralis vs. FaZe

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.5
Rated 3.5 out of 5
3.5 out of 5 stars (based on 31 reviews)
Tuyệt vời29%
Rất tốt26%
Trung bình22%
Tệ13%
Rất tệ10%

Z y Rte

Rated 5 out of 5
Tháng Chín 30, 2022

Your Site Has Been Hacked
PLEASE FORWARD THIS EMAIL TO SOMEONE IN YOUR COMPANY WHO IS ALLOWED TO MAKE IMPORTANT DECISIONS!
We have hacked your website https://vertagear.com.vn and extracted your databases.
How did this happen?
Our team has found a vulnerability within your site that we were able to exploit. After finding the vulnerability we were able to get your database credentials and extract your entire database and move the information to an offshore server.
What does this mean?
We will systematically go through a series of steps of totally damaging your reputation. First your database will be leaked or sold to the highest bidder which they will use with whatever their intentions are. Next if there are e-mails found they will be e-mailed that their information has been sold or leaked and your https://vertagear.com.vn was at fault thusly damaging your reputation and having angry customers/associates with whatever angry customers/associates do. Lastly any links that you have indexed in the search engines will be de-indexed based off of blackhat techniques that we used in the past to de-index our targets.
How do I stop this?
We are willing to refrain from destroying your site’s reputation for a small fee. The current fee is $2500 in bitcoins (BTC).
Please send the bitcoin to the following Bitcoin address (Copy and paste as it is case sensitive):
3LKf6NWhJA8L5cmD5p9u6WksjW9SC2jauu
Once you have paid we will automatically get informed that it was your payment. Please note that you have to make payment within 7 days after receiving this e-mail or the database leak, e-mails dispatched, and de-index of your site WILL start!
How do I get Bitcoins?
You can easily buy bitcoins via several websites or even offline from a Bitcoin-ATM.
What if I don’t pay?
If you decide not to pay, we will start the attack at the indicated date and uphold it until you do, there’s no counter measure to this, you will only end up wasting more money trying to find a solution. We will completely destroy your reputation amongst google and your customers.
This is not a hoax, do not reply to this email, don’t try to reason or negotiate, we will not read any replies. Once you have paid we will stop what we were doing and you will never hear from us again!
Please note that Bitcoin is anonymous and no one will find out that you have complied.

B gbqrqnkkw

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 29, 2022

Hello,
I’ve been an reader of your blog for some time now, and I enjoy reading your blog on a regular basis.
Recently I’ve been researching an idea for a blog post about human hair wigs – and then I thought that this could be a great contribution for your audience.
I’ll make sure the piece overflows with information that can’t be found anywhere else.
What do you think? Should I write it up and send you a draft?
Here are some topics you maybe interested:
[What are the different types of human hair wigs?]
[What do I need to know about human hair wigs?]
[What is the best human hair wig?]
I look forward to hearing from you soon.
Best,
Newigstyle Team

Xitepwv M M k

Rated 5 out of 5
Tháng Tư 23, 2021

Немецкая фирма Bayern GmbH с филиалом в России.
Мы найдем и привезем Вам технику или запасные части из любой европейской страны.
Гарантия 100%. Наряду с немецкой фирмой, за сделку отвечает также российская компания.
Вам не надо ни о чем беспокоиться, мы оформим все таможенные документы.
Вы же получите свой товар со склада в Германии до вашего офиса быстро и без посредников.
Компании Bayern GmbH, образованной в 1993 г., доверяют тысячи благодарных клиентов.
Наши контактные данные в России , Вы найдете перейдя по ссылке:
http://www.aaa2210.online
С уважением,
Генеральный директор Hermann Schmidt.

ádasd

Rated 5 out of 5
Tháng Mười 27, 2020

ádasdasd

Amazing product

Rated 5 out of 5
Tháng Tám 4, 2020

I love it