VIE VIE
0

Hỏi đáp

Chính sách bảo hành của Vertagear là gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời cho khung thép ghế của bạn và 2 năm cho các bộ phận ghế khác (không bao gồm nhựa PVC hoặc vải tự nhiên). Để biết thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của chúng tôi, vui lòng xem trên trang Bảo hành của chúng tôi.

 

Nên chọn loại ghế nào?

Chủ yếu dựa vào sở thích cá nhân như: chất liệu/ vải, thiết kế và tính năng, trong mỗi loại. Điều quan trọng nhất vẫn là kích thước cơ thể. Chúng tôi nhận ra rằng không phải ai cũng có cùng kích thước cơ thể, đó là lý do tại sao ghế của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn về chiều cao và công suất chứa khác nhau, với một số mẫu có ghế ngồi rộng và êm hơn. Để chắc chắn rằng cái bạn chọn phù hợp với mình, vui lòng sử dụng Công cụ chọn ghế của chúng tôi. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại support@vertagear.com

 

 

Tôi có thể xem kích thước của ghế ở đâu?

Kích thước có thể được xem ở trang Sản phẩm, bên dưới hình ảnh.

Ghế của tôi có được lắp ráp hoàn chỉnh không?

Không, ghế của chúng tôi có trang bị hướng dẫn lắp đặt dễ dàng, tiện lợi. Mọi phụ kiện bạn cần sẽ được gửi đến trước cửa nhà bạn nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện vài bước lắp ráp đơn giản là bạn đã được ngồi trên chiếc ghế của mình rồi. Nhưng nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể xem qua video cài đặt của chúng tôi để tham khảo.

Làm thế nào tôi có thể được hoàn lại tiền hoặc đổi trả sản phẩm?

Vui lòng truy cập trang Chính sách hoàn trả của chúng tôi để biết thêm thông tin hoàn trả hoặc trao đổi.

Ghế chơi game công thái học của bạn có tính năng gì?

Ghế công thái học của chúng tôi có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm:

Điều chỉnh độ cao ghế – Độ cao của ghế có thể được điều chỉnh dễ dàng. Chiều cao của ghế vào khoảng từ 16 tới 21 inch so với sàn nhà. Điều này cho phép người dùng đặt chân của họ thẳng với sàn nhà, đùi nằm ngang và cánh tay đồng đều với chiều cao của bàn giúp giữ tư thế chuẩn.

Độ rộng và chiều sâu của ghế – Ghế của chúng tôi cung cấp đủ độ rộng và sâu để phục vụ bất kì người dùng nào một cách thoải mái. Độ sâu (từ phía trước tới phía sau ghế) đủ để người dùng có thể ngồi dựa lưng vào phần lưng ghế của chiếc ghế công thái học này. Độ nghiêng của ghế tới trước hoặc ra sau cũng có thể điều chỉnh được.

Nâng đỡ vùng thắt lưng – Phần cột sống ở thắt lưng có chiều hướng cong vào bên trong cơ thể và việc ngồi lâu mà không có sự hỗ trợ nào sẽ dẫn đến tình trạng gù lưng (làm cho đường cong tự nhiên bị thẳng đi) và tạo áp lực lên vùng dưới của xương sống.Chiếc ghế công thái học của chúng tôi có chức năng điều chỉnh phần thắt lưng (cả về chiều cao và độ sâu) để người dùng có thể tự do tuỳ chỉnh vị trí thích hợp để hỗ trợ phần thắt lưng dưới.

Phần dựa lưng– Phân dựa lưng của ghế chúng tôi được tách rời khỏi phần ghế ngồi, nên nó có thể điều chỉnh được cả về chiều cao và góc độ. Cơ chế dựa lưng của chúng tôi giúp nâng đỡ đường cong tự nhiên của cột sống, chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến phần thắt lưng để hỗ trợ khu vực này một cách tối ưu

Vật liệu của ghế – Vật liệu làm nên ghế và phần dựa lưng của chúng tôi được trang bị đệm nhằm đảm bảo sự thoải mái ngay cả khi ngồi trong khoảng thời gian dài.

Chỗ dựa tay– Chỗ dựa tay của chúng tôi có thể điều chỉnh được. Chúng cho phép cánh tay và phần vai của người dùng có điểm tựa thoải mái

Khớp khuyên – Dòng ghế công thái học dễ dàng xoay chuyển giúp người dùng có thể vươn tới nhiều nơi khác nhau trong khu vực bàn mà không phải dùng nhiều sức.

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.1
Rated 3.1 out of 5
3.1 out of 5 stars (based on 97 reviews)
Tuyệt vời22%
Rất tốt22%
Trung bình20%
Tệ13%
Rất tệ23%

https://taxcreditfunder.com/en/

Rated 5 out of 5
Tháng Tư 7, 2024

4/15/24 is the deadline to claim the SETC for your 2020 amended tax return. Today is 3/7/2024.
Individuals can still claim their Self-Employed Tax Credit (SETC), worth up to $32,220, under the FFCRA. Here is everything you need to know.
The Self-Employed Tax Credit (SETC) refers to the sick leave and family leave tax credit provisions for self-employed individuals introduced under the FFCRA. The SETC allows qualified self-employed workers to recover up to $32,220 for 2019, 2020, and 2021.
Don’t miss your COVID tax credit:
Call Kerry at 480-790-9186
Email Kerry at processing@taxcreditfunder.com
Or watch the explanation here: https://taxcreditfunder.com/en/

https://www.gdrybhlbj.com/

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 31, 2024

Hey there, ready to take your ad game to the next level? Imagine your message popping up in website contact forms all over the world, reaching heaps of potential customers! Starting at just under $100, our affordable packages pack a punch. Shoot me an email now to chat more about getting your brand out there! Let’s make some noise together!
P. Stewart
Email: luxqna@mail-to-form.xyz
Skype: form-blasting

http://www.prepaideuropa.online/

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 24, 2024

Explore Europe Without Data Limits!
Unlimited 4/5G Data SIM Card: Say goodbye to roaming charges and data anxiety. Stay connected across Europe hassle-free!
Get Yours Now! http://www.prepaideuropa.online/

https://www.gqtapuffotigvt.com/

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 18, 2024

If you are reading this message, That means my marketing is working. I can make your ad message reach 5 million sites in the same manner for just $50. It’s the most affordable way to market your business or services. Contact me by email virgo.t3@gmail.com or skype me at live:.cid.dbb061d1dcb9127a

https://alwaysdigital.co/?src=m14%domain%

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 14, 2024

Is Your Website Not Ranking In Google?
Losing potential customers to competitors? Your website’s low rankings are costing you valuable leads and revenue.
Boost Your Rankings with Monthly SEO Services!
>> Benefits:
> Increase Search Engine Rankings
> Drive Targeted Traffic
> Boost Conversions
> 4x Profits
>> Transform Your Business Today!
>> Click here to know more: https://alwaysdigital.co/?src=m14vertagear.com.vn