VIE VIE
0

Chiến dịch hỗ trợ người dân Mỹ của Vertagear: Feeding America

2 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Sự phát triển của đại dịch COVID-19 đã tăng lên một tầm cao không thể tưởng tượng được chỉ trong vài tháng. Vào cuối tháng 5, gần 43 triệu người trên toàn quốc đã thất nghiệp khi các doanh nghiệp đóng cửa. Những tình trạng này đã ảnh hưởng đến các hộ gia đình sống ở mức lương trung bình, làm cho tỷ lệ thất nghiệp vượt qua cuộc Đại khủng hoảng khi xưa.

Việc thất nghiệp đạt kỷ lục ở đất Mỹ

(Vượt qua cuộc Đại khủng hoảng năm xưa)

Thời điểm khó khăn như vậy cũng đã mang lại căng thẳng không tưởng với nhiều chương trình phúc lợi xã hội do nhu cầu tăng theo cấp số nhân. Một trong những chương trình phúc lợi xã hội này cụ thể là ngân hàng thực phẩm. Tổ chức thực hiện chiến dịch Nuôi dưỡng nước Mỹ là một tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp thực phẩm cho những người bị ảnh hưởng bởi nhiều tình huống khác nhau và trang bị các ngân hàng thực phẩm cứu trợ trên khắp Hoa Kỳ.

Các tiểu bang bị ảnh hưởng nặng nề nhất, chẳng hạn như Texas, đã không kiểm soát được những nhu cầu quá lớn về hỗ trợ lương thực. Trong thời gian bình thường, ngân hàng thực phẩm Texas này nuôi sống 60.000 người trong khu vực lân cận, nhưng con số đó đã tăng gấp đôi, khiến hàng ngàn xe hơi xuất hiện trong hàng chờ đợi cứu trợ.

Tại một ngân hàng thực phẩm khác ở phía Nam Florida, hàng trăm chiếc xe xuất hiện, làm tăng nhu cầu về nguồn cung, mà không có chắc chắn về việc gia tăng hàng tồn kho lâu dài.

Khi được hỏi liệu các tổ chức này có đủ lương thực, tình nguyện viên và tiền để duy trì các nỗ lực cứu trợ lớn lao này không, ‘Chúng tôi thực sự cần cả ba yếu tố luôn. Chúng tôi đang cố gắng để theo kịp tiến độ. Hàng tồn kho của chúng tôi đang cạn kiệt khẩn tốc từng ngày.’ Eric Cooper, CEO của Ngân hàng thực phẩm San Antonio – Daily Mail cho biết.

Đội ngũ tại Vertagear vô cùng biết ơn khi vẫn còn duy trì ở vị trí mà chúng tôi vẫn có thể hoạt động. Nhiều doanh nghiệp lâu năm và nhân viên của họ không may mắn như vậy.

Vì lý do này, chúng tôi tại Vertagear, muốn thực hiện trách nhiệm của tụi tôi và mở chiến dịch Cứu giúp dân Mỹ và mời các bạn đóng góp cùng với chúng tôi.

Đồng bào Hoa Kỳ của chúng tôi cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết và đây là hai cách chúng tôi có thể đóng góp:

1) Dùng mã của chúng tôi: FEEDINGAMERICA

Chúng tôi sẽ chạy một chiến dịch GoFundMe để giúp gây quỹ cho chiến dịch Nuôi dưỡng nước Mỹ. Tất cả khách hàng của Vertagear có thể sử dụng mã khuyến mãi FEEDINGAMERICA tại thời điểm thanh toán để được giảm giá $ 60 từ mỗi ghế được mua. Khoản giảm giá $ 60 này sẽ được đưa vào chiến dịch GoFundMe của chúng tôi sẽ được gửi đến trang FeedingAmerica.org. Chúng tôi cũng sẽ đưa tên của bạn vào danh sách các nhà tài trợ trên tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ được cập nhật hàng tuần.

2) Đóng góp trực tiếp:

Không cần mua, quyên góp trực tiếp được chấp thuận cho chiến dịch GoFundMe của chúng tôi ở đây. Tất cả các khoản đóng góp cho chiến dịch sẽ được gửi thẳng vào tài khoản của Feeding America, nghĩa là nó không hề đi qua Vertagear.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho nhóm Vertagear trong những năm này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia nỗ lực cùng chúng tôi trong những thời điểm không ổn định này.

 

 

Cảm ơn tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Cảm ơn tất cả các công nhân tiền tuyến

Cảm ơn cộng đồng chơi game đã luôn mạnh mẽ

Cảm ơn bạn đã làm phần của bạn và hỗ trợ

 

– Từ Nhóm Vertagear 

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.8
Rated 3.8 out of 5
3.8 out of 5 stars (based on 26 reviews)
Tuyệt vời34%
Rất tốt31%
Trung bình23%
Tệ4%
Rất tệ8%

Z y Rte

Rated 5 out of 5
Tháng Chín 30, 2022

Your Site Has Been Hacked
PLEASE FORWARD THIS EMAIL TO SOMEONE IN YOUR COMPANY WHO IS ALLOWED TO MAKE IMPORTANT DECISIONS!
We have hacked your website https://vertagear.com.vn and extracted your databases.
How did this happen?
Our team has found a vulnerability within your site that we were able to exploit. After finding the vulnerability we were able to get your database credentials and extract your entire database and move the information to an offshore server.
What does this mean?
We will systematically go through a series of steps of totally damaging your reputation. First your database will be leaked or sold to the highest bidder which they will use with whatever their intentions are. Next if there are e-mails found they will be e-mailed that their information has been sold or leaked and your https://vertagear.com.vn was at fault thusly damaging your reputation and having angry customers/associates with whatever angry customers/associates do. Lastly any links that you have indexed in the search engines will be de-indexed based off of blackhat techniques that we used in the past to de-index our targets.
How do I stop this?
We are willing to refrain from destroying your site’s reputation for a small fee. The current fee is $2500 in bitcoins (BTC).
Please send the bitcoin to the following Bitcoin address (Copy and paste as it is case sensitive):
3LKf6NWhJA8L5cmD5p9u6WksjW9SC2jauu
Once you have paid we will automatically get informed that it was your payment. Please note that you have to make payment within 7 days after receiving this e-mail or the database leak, e-mails dispatched, and de-index of your site WILL start!
How do I get Bitcoins?
You can easily buy bitcoins via several websites or even offline from a Bitcoin-ATM.
What if I don’t pay?
If you decide not to pay, we will start the attack at the indicated date and uphold it until you do, there’s no counter measure to this, you will only end up wasting more money trying to find a solution. We will completely destroy your reputation amongst google and your customers.
This is not a hoax, do not reply to this email, don’t try to reason or negotiate, we will not read any replies. Once you have paid we will stop what we were doing and you will never hear from us again!
Please note that Bitcoin is anonymous and no one will find out that you have complied.

B gbqrqnkkw

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 29, 2022

Hello,
I’ve been an reader of your blog for some time now, and I enjoy reading your blog on a regular basis.
Recently I’ve been researching an idea for a blog post about human hair wigs – and then I thought that this could be a great contribution for your audience.
I’ll make sure the piece overflows with information that can’t be found anywhere else.
What do you think? Should I write it up and send you a draft?
Here are some topics you maybe interested:
[What are the different types of human hair wigs?]
[What do I need to know about human hair wigs?]
[What is the best human hair wig?]
I look forward to hearing from you soon.
Best,
Newigstyle Team

Xitepwv M M k

Rated 5 out of 5
Tháng Tư 23, 2021

Немецкая фирма Bayern GmbH с филиалом в России.
Мы найдем и привезем Вам технику или запасные части из любой европейской страны.
Гарантия 100%. Наряду с немецкой фирмой, за сделку отвечает также российская компания.
Вам не надо ни о чем беспокоиться, мы оформим все таможенные документы.
Вы же получите свой товар со склада в Германии до вашего офиса быстро и без посредников.
Компании Bayern GmbH, образованной в 1993 г., доверяют тысячи благодарных клиентов.
Наши контактные данные в России , Вы найдете перейдя по ссылке:
http://www.aaa2210.online
С уважением,
Генеральный директор Hermann Schmidt.

ádasd

Rated 5 out of 5
Tháng Mười 27, 2020

ádasdasd

Amazing product

Rated 5 out of 5
Tháng Tám 4, 2020

I love it