VIE VIE
0

Chiến dịch hỗ trợ người dân Mỹ của Vertagear: Feeding America

2 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Sự phát triển của đại dịch COVID-19 đã tăng lên một tầm cao không thể tưởng tượng được chỉ trong vài tháng. Vào cuối tháng 5, gần 43 triệu người trên toàn quốc đã thất nghiệp khi các doanh nghiệp đóng cửa. Những tình trạng này đã ảnh hưởng đến các hộ gia đình sống ở mức lương trung bình, làm cho tỷ lệ thất nghiệp vượt qua cuộc Đại khủng hoảng khi xưa.

Việc thất nghiệp đạt kỷ lục ở đất Mỹ

(Vượt qua cuộc Đại khủng hoảng năm xưa)

Thời điểm khó khăn như vậy cũng đã mang lại căng thẳng không tưởng với nhiều chương trình phúc lợi xã hội do nhu cầu tăng theo cấp số nhân. Một trong những chương trình phúc lợi xã hội này cụ thể là ngân hàng thực phẩm. Tổ chức thực hiện chiến dịch Nuôi dưỡng nước Mỹ là một tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp thực phẩm cho những người bị ảnh hưởng bởi nhiều tình huống khác nhau và trang bị các ngân hàng thực phẩm cứu trợ trên khắp Hoa Kỳ.

Các tiểu bang bị ảnh hưởng nặng nề nhất, chẳng hạn như Texas, đã không kiểm soát được những nhu cầu quá lớn về hỗ trợ lương thực. Trong thời gian bình thường, ngân hàng thực phẩm Texas này nuôi sống 60.000 người trong khu vực lân cận, nhưng con số đó đã tăng gấp đôi, khiến hàng ngàn xe hơi xuất hiện trong hàng chờ đợi cứu trợ.

Tại một ngân hàng thực phẩm khác ở phía Nam Florida, hàng trăm chiếc xe xuất hiện, làm tăng nhu cầu về nguồn cung, mà không có chắc chắn về việc gia tăng hàng tồn kho lâu dài.

Khi được hỏi liệu các tổ chức này có đủ lương thực, tình nguyện viên và tiền để duy trì các nỗ lực cứu trợ lớn lao này không, ‘Chúng tôi thực sự cần cả ba yếu tố luôn. Chúng tôi đang cố gắng để theo kịp tiến độ. Hàng tồn kho của chúng tôi đang cạn kiệt khẩn tốc từng ngày.’ Eric Cooper, CEO của Ngân hàng thực phẩm San Antonio – Daily Mail cho biết.

Đội ngũ tại Vertagear vô cùng biết ơn khi vẫn còn duy trì ở vị trí mà chúng tôi vẫn có thể hoạt động. Nhiều doanh nghiệp lâu năm và nhân viên của họ không may mắn như vậy.

Vì lý do này, chúng tôi tại Vertagear, muốn thực hiện trách nhiệm của tụi tôi và mở chiến dịch Cứu giúp dân Mỹ và mời các bạn đóng góp cùng với chúng tôi.

Đồng bào Hoa Kỳ của chúng tôi cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết và đây là hai cách chúng tôi có thể đóng góp:

1) Dùng mã của chúng tôi: FEEDINGAMERICA

Chúng tôi sẽ chạy một chiến dịch GoFundMe để giúp gây quỹ cho chiến dịch Nuôi dưỡng nước Mỹ. Tất cả khách hàng của Vertagear có thể sử dụng mã khuyến mãi FEEDINGAMERICA tại thời điểm thanh toán để được giảm giá $ 60 từ mỗi ghế được mua. Khoản giảm giá $ 60 này sẽ được đưa vào chiến dịch GoFundMe của chúng tôi sẽ được gửi đến trang FeedingAmerica.org. Chúng tôi cũng sẽ đưa tên của bạn vào danh sách các nhà tài trợ trên tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ được cập nhật hàng tuần.

2) Đóng góp trực tiếp:

Không cần mua, quyên góp trực tiếp được chấp thuận cho chiến dịch GoFundMe của chúng tôi ở đây. Tất cả các khoản đóng góp cho chiến dịch sẽ được gửi thẳng vào tài khoản của Feeding America, nghĩa là nó không hề đi qua Vertagear.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho nhóm Vertagear trong những năm này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia nỗ lực cùng chúng tôi trong những thời điểm không ổn định này.

 

 

Cảm ơn tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Cảm ơn tất cả các công nhân tiền tuyến

Cảm ơn cộng đồng chơi game đã luôn mạnh mẽ

Cảm ơn bạn đã làm phần của bạn và hỗ trợ

 

– Từ Nhóm Vertagear 

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.7
Rated 3.7 out of 5
3.7 out of 5 stars (based on 29 reviews)
Tuyệt vời31%
Rất tốt28%
Trung bình24%
Tệ10%
Rất tệ7%

tan

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 30, 2020

đá

sadasd

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 30, 2020

ádasdasdas

No Title

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 28, 2020

Awesome Chair
Ordered the Spacestation Nebula while it was on sale and honestly expected the chair to be average at best. Was entirely wrong. Base is made of metal instead of plastic, wheels roll easily on carpet, the pillow and back support are insanely comfortable. Chair is extremely worth the price tag and then some.

No Title

Rated 5 out of 5
Tháng Sáu 24, 2020

Good good good