VIE VIE
0

Cùng với BET EXPERIENCE 2017, Vertagear ủng hộ văn hóa nghệ thuật

3 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Ủng hộ cộng đồng gaming đồng nghĩa với việc ủng hộ văn hóa gaming. Vertagear xin trân trọng thông báo rằng chúng tôi tiếp tục xu hướng này bằng việc ủng hộ văn hóa nghệ thuật và âm nhạc với việc tài trợ cho BET EXPERIENCE cùng với Alienware.

Việc này cũng giống như việc chúng tôi  hỗ trợ những gì chúng tôi yêu quý. Chúng tôi yêu các trò chơi và chúng tôi cũng yêu âm nhạc. Thế thì còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu đó bằng việc hợp tác với tất cả nghệ sĩ xuất chúng tối nay tại LA Live của BET EXPERIENCE.

Chỉ cần vài bước từ trung tâm hội nghị LA – nơi E3 2017 vừa được tổ chức vào tuần trước – BET EXPERIENCE là một sự kiện 3 ngày được ví như mái nhà của các nghệ sĩ chúng ta yêu thích như:

2 Chainz
Amine
Angela Rye
Chris Brown
DJ Khaled
Fat Joe
Kid Cudi
Migos
New Edition
Snoop Dogg
Wiz Khalifa
và nhiều nghệ sĩ khác …

Nhưng BET EXPERIENCE đâu chỉ về âm nhạc mà còn về các nghệ sĩ nữa. Sẽ có các buổi trò chuyện, tâm sự về cách thức làm việc của họ, bằng cách họ nghĩ ra các ý tưởng ấy từ sự sáng tạo của mình, điều gì đã truyền cảm hứng cho họ.

Nếu bạn may măn khi tham dự, các ghế giải thưởng của chúng tôi sẽ góp mặt vào sự kiện. Bạn sẽ bắt gặp các nghệ sĩ yêu thích của mình tại dãy ghế của Alienware tại sự kiện mà tất cả mọi người ngồi trên các mẫu ghế mới nhất chơi game.

Chúng tôi yêu quý tất cả các nghệ sĩ. Mặc cho họ là thiết kế trò chơi hay là nhạc sĩ, chúng tôi luôn lấy làm vinh hạnh khi được trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo. Nếu bạn sống tại khu vực Los Angeles, vé tham dự vẫn còn được bán và sẽ sớm hết thôi. Nên hãy nhanh chân giành cho mình tấm vé và tham dự buổi lễ văn hóa nghệ thuật cùng với chúng tôi. Sự kiện sẽ diễn ra từ 22 đến 25 tháng 6!

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.4
Rated 3.4 out of 5
3.4 out of 5 stars (based on 40 reviews)
Tuyệt vời28%
Rất tốt23%
Trung bình22%
Tệ15%
Rất tệ12%

ádasd

Rated 5 out of 5
Tháng Mười 27, 2020

ádasdasd

Amazing product

Rated 5 out of 5
Tháng Tám 4, 2020

I love it

tan

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 30, 2020

đá

sadasd

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 30, 2020

ádasdasdas

No Title

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 28, 2020

Awesome Chair
Ordered the Spacestation Nebula while it was on sale and honestly expected the chair to be average at best. Was entirely wrong. Base is made of metal instead of plastic, wheels roll easily on carpet, the pillow and back support are insanely comfortable. Chair is extremely worth the price tag and then some.