VIE VIE
0

Vertagear tổ chức Ngày của Ba với món quà đặc biệt cho các Ba

2 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Cha. Một từ vỏn vẹn ba chữ cái nhưng lại mang cả một vùng trời yêu thương – ngoài mẹ ra – đối với chúng ta. Khi tôi bắt đầu lớn lên, cha đã cùng tôi chơi tất cả các trò chơi – đến cả các trò nguyên bản của Nintendo – và cha chơi với tôi mọi lúc. Chúng tôi lúc ấy chưa có máy vi tính nên NES là cánh cống đến thế giới khác duy nhất của tôi. Nhưng tôi không bước qua cảnh cổng ấy một mình. Vì đã có cha đi cùng tôi.

Một số game đã gắn bó với chúng tôi suốt khoảng thời gian ấy như Donkey Kong, Dragon Warrior và Contra. Đặc biệt là Contra đã gắn bó sâu sắc với chúng tôi. Nhưng cũng chính tại Contro mà cha đã không bao giờ chịu chơi game cùng tôi nữa. Vì sao ư? Vì dỗi game chứ sao. Tôi luôn bực mỗi khi nhân vật tôi chết quá thường xuyên và khi tôi giận lây sang cha, cha tắt game ngay và từ đó không bao giờ chơi với tôi nữa.

Giờ đây tôi đã ngoài 30 và tôi nghĩ rằng mình nên mời cha chơi cùng với mình một lần nữa. Tôi nhận ra rằng, qua ngần ấy năm, tôi chưa bao giờ đến và nói với cha rằng tôi rất muốn được cùng cha chơi game lại với tôi. Và bây giò, tôi đã sở hữu rất nhiều game PC và điều ấy chưa bao giờ là quá muộn.

Để trân trọng người bạn tri kĩ mà chúng ta gọi là cha, Vertagear hợp tác cùng Kanto Audio giúp bạn tổ chức ngày của Ba với tất cả các bạn. Và vâng, chúng tôi sẽ cho đi một vài ghê phô trương này:

Giải Đặc Biệt: Ghế Gaming Vertagear SL2000 +  Loa Kanto Audio YU4 Gloss Red  + Tài Khoản Xsplit Premium

Giải Khuyến Khích: 5 Tài Khoản Xsplit Premium

Loa bookshelf YU4 tăng cường của Kanto sở hựu độ chuẩn xác và thiết kế của  loa kiểm âm phòng thu kết hợp với độ sâu và ấm đáng kinh ngạc, được sáng chế bởi đội ngũ đã từng thiết các loa đạt giải thưởng hàng năm. Được trang bị với công nghệ aptX không dây và analog, dòng loa YU4 sẽ vượt trội hơn bất kì hệ thống loa PC nào, mang lại cảm giác sống động cho game, phim và âm nhạc: Tôi muốn nó!

Và trong lúc đôi tai cũa bạn vụt mất sang một chiều không gian và thời gian khác, bạn sẽ cảm thấy như đang ở mái nhà ấm của mình trên chiếc ghế SL200 phong cách Racing của chúng tôi. Được sử dụng gần đây nhất tại giải đấu Rocket League mùa 3, Dòng SL vốn nổi danh khách nền công nghiệp bởi chất lượng, thiết kế và sự thoải mái mà chúng mạng lại.

Two award winning products. One awesome dad. From all of us here at Vertagear, we wish you and your dad a fantastic Father’s Day!

Hai sản phẫn đoạt giải. Một người cha tuyệt vời. Toàn thể nhân viên Vertagear xin chúc bạn và cha của bạn một Ngày của Cha tuyệt vời!

Những điều lệ để thắng rất đơn giản: bạn chỉ cần chụp một bức ảnh cùng với cha của mình hoặc người mà bạn coi như cha, và đăng vào diễn đàn mà chúng tôi đã tạo.

Các bức ảnh sẽ được bầu chọn dựa trên tính sáng tạo nguyên bản hay nhất và các lựa chọn hàng đầu sẽ được chọn. Bức ảnh có nhiều bình chọn nhất sẽ thắng.

Cuộc thi này dành cho các cư dân tại Hoa Kì.

 

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.5
Rated 3.5 out of 5
3.5 out of 5 stars (based on 31 reviews)
Tuyệt vời29%
Rất tốt26%
Trung bình22%
Tệ13%
Rất tệ10%

Z y Rte

Rated 5 out of 5
Tháng Chín 30, 2022

Your Site Has Been Hacked
PLEASE FORWARD THIS EMAIL TO SOMEONE IN YOUR COMPANY WHO IS ALLOWED TO MAKE IMPORTANT DECISIONS!
We have hacked your website https://vertagear.com.vn and extracted your databases.
How did this happen?
Our team has found a vulnerability within your site that we were able to exploit. After finding the vulnerability we were able to get your database credentials and extract your entire database and move the information to an offshore server.
What does this mean?
We will systematically go through a series of steps of totally damaging your reputation. First your database will be leaked or sold to the highest bidder which they will use with whatever their intentions are. Next if there are e-mails found they will be e-mailed that their information has been sold or leaked and your https://vertagear.com.vn was at fault thusly damaging your reputation and having angry customers/associates with whatever angry customers/associates do. Lastly any links that you have indexed in the search engines will be de-indexed based off of blackhat techniques that we used in the past to de-index our targets.
How do I stop this?
We are willing to refrain from destroying your site’s reputation for a small fee. The current fee is $2500 in bitcoins (BTC).
Please send the bitcoin to the following Bitcoin address (Copy and paste as it is case sensitive):
3LKf6NWhJA8L5cmD5p9u6WksjW9SC2jauu
Once you have paid we will automatically get informed that it was your payment. Please note that you have to make payment within 7 days after receiving this e-mail or the database leak, e-mails dispatched, and de-index of your site WILL start!
How do I get Bitcoins?
You can easily buy bitcoins via several websites or even offline from a Bitcoin-ATM.
What if I don’t pay?
If you decide not to pay, we will start the attack at the indicated date and uphold it until you do, there’s no counter measure to this, you will only end up wasting more money trying to find a solution. We will completely destroy your reputation amongst google and your customers.
This is not a hoax, do not reply to this email, don’t try to reason or negotiate, we will not read any replies. Once you have paid we will stop what we were doing and you will never hear from us again!
Please note that Bitcoin is anonymous and no one will find out that you have complied.

B gbqrqnkkw

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 29, 2022

Hello,
I’ve been an reader of your blog for some time now, and I enjoy reading your blog on a regular basis.
Recently I’ve been researching an idea for a blog post about human hair wigs – and then I thought that this could be a great contribution for your audience.
I’ll make sure the piece overflows with information that can’t be found anywhere else.
What do you think? Should I write it up and send you a draft?
Here are some topics you maybe interested:
[What are the different types of human hair wigs?]
[What do I need to know about human hair wigs?]
[What is the best human hair wig?]
I look forward to hearing from you soon.
Best,
Newigstyle Team

Xitepwv M M k

Rated 5 out of 5
Tháng Tư 23, 2021

Немецкая фирма Bayern GmbH с филиалом в России.
Мы найдем и привезем Вам технику или запасные части из любой европейской страны.
Гарантия 100%. Наряду с немецкой фирмой, за сделку отвечает также российская компания.
Вам не надо ни о чем беспокоиться, мы оформим все таможенные документы.
Вы же получите свой товар со склада в Германии до вашего офиса быстро и без посредников.
Компании Bayern GmbH, образованной в 1993 г., доверяют тысячи благодарных клиентов.
Наши контактные данные в России , Вы найдете перейдя по ссылке:
http://www.aaa2210.online
С уважением,
Генеральный директор Hermann Schmidt.

ádasd

Rated 5 out of 5
Tháng Mười 27, 2020

ádasdasd

Amazing product

Rated 5 out of 5
Tháng Tám 4, 2020

I love it