VIE VIE
0

Vertagear tham dự 2 vs 2 in HTC’s PGL Invitational

2 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Cơn nóng trong trận đối đầu vừa qua của game CS:GO, Vertagear tham dự giải đấu được mong đợi nhất HTC 2 vs 2, với sự góp mặt của 8 đội tuyển.

Cuộc chiến diễn ra căng thẳng với 8 đội  bao gồm 2 người chơi hạng nặng đối đầu vào ngày 13 và 14 tháng 5 tại Bucharest, Romania. Không có gì tuyệt vời hơn thế. Diễn ra tại trung tâm của Châu Âu, các đội được chọn sẽ đối đầu để giành lấy giải thưởng lên đến $50,000.

Không một ai bị bỏ rơi trong sự kiện cộng đồng lần này, Vertagear sẽ có mặt tại nơi sự kiễn diễn ra trong lúc thi đấu để cung cấp hỗ trợ và sản phẩm cần thiết. Liệu vậy có ổn không? Đoán xem. Liệu sẽ có nhiều bất ngờ chăng? Chúng tôi mong vậy. Liệu rằng chỉ một cặp gì về với giải nhất $20,000 chăng? 10,000$ mỗi người. Nhưng với ai chỉ đạt hạng thấp cũng nhận được $2,500 phí tham dự.

Hiện tại thông tin cụ thể về đội tuyển và người chơi vẫn còn là một bí ẩn nhưng các bạn hãy mong chờ.

Đội ngũ Vertagear đang rất mong chờ sự kiện lần này. Nhưng chúng tôi vẫn đứng trung lập. Không tiên đoán ai sẽ được chọn. Nhưng bạn có thể cá rằng kết quả sẽ ra sau, một chiến thắng dễ đoán hay một cú shock lơn, Hãy tìm hiểu xem nhé.

Về Chúng tôi

Với tư cách là game thủ cũng như kỹ sư, chúng tôi yêu thích sự nâng cấp, đổi mới. Sự phát triển không ngừng của các sản phẩm tạo nên thương hiệu của đội ngũ chúng tôi. Chúng ta có mối quan tâm đặc biệt với mọi chi tiết bộ phận mỗi ngày. Từ việc sử dụng chất liệu cao cấp nhất đến cân nhắc sắc thái hàng ngày của bạn, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất ngay từ lần chạm đầu tiên. Chúng tôi tin rằng sự tiện lợi và dễ sử dụng tạo nên nền tảng của bất kỳ phát minh nào hướng đến người tiêu dùng, trong khi chất lượng và sự sáng tạo định hình nên nền tảng của sự đổi mới. Sự khéo léo không bao giờ bị kìm hãm, và chúng tôi cũng vậy.

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.7
Rated 3.7 out of 5
3.7 out of 5 stars (based on 29 reviews)
Tuyệt vời31%
Rất tốt28%
Trung bình24%
Tệ10%
Rất tệ7%

tan

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 30, 2020

đá

sadasd

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 30, 2020

ádasdasdas

No Title

Rated 5 out of 5
Tháng Bảy 28, 2020

Awesome Chair
Ordered the Spacestation Nebula while it was on sale and honestly expected the chair to be average at best. Was entirely wrong. Base is made of metal instead of plastic, wheels roll easily on carpet, the pillow and back support are insanely comfortable. Chair is extremely worth the price tag and then some.

No Title

Rated 5 out of 5
Tháng Sáu 24, 2020

Good good good