VIE VIE
0

Tưởng nhớ những người đã hi sinh

2 năm ago Bởi vertagear vertagear
0 0 votes
Tên

Ngày lễ Tưởng niệm Chiến sĩ Tử Trận bắt đầu từ năm 1868 nhằm tưởng niệm các chiến sĩ đã chiến đấu trong cuộc Nội chiến. Ngày ấy đã được quyết định sẽ chọn ngày 30 tháng Năm làm ngày lễ chính thức cho toàn quốc dành thời gian nhìn lại lịch sử chiến tranh của quốc gia mình, với những gánh nặng và những người đã chiến đấu vì đất nước.

Tôi thì không có trải nghiệm trực tiếp nào với chiến tranh, nhưng ông bà tôi từng tham gia chiến tranh Việt Nam và tôi nhớ những câu chuyện về sự tàn khốc, kinh khủng và bạo lực khi tôi chỉ mới là một đứa trẻ. Tôi cũng nhớ những câu chuyện về những người lánh nạn và những mảnh đời bị hủy hoại bởi mâu thuẫn, và những người đã chiến đấu vì lý tưởng của họ.

Hãy luôn khắc ghi rằng một trong những nghĩa vụ của một con người chính là ghi nhớ nguồn gốc và những khó khăn mà chúng ta phải trải qua để có được như bây giờ, và ghi nhớ những con người đã quên đi mạng sống của mình để gầy dựng cuộc sống cho chúng ta hôm nay. Cho những con người đã bị chiến tranh tước đi sinh mệnh của mình, chúng ta nên tặng lại một món quà nào đó cũng như luôn khắc ghi những cống hiến của họ. Những công dân Canada tổ chức ngày lễ Tưởng niệm vào ngày 11 tháng 11, và viếng tặng những đóa hoa anh túc cho các chiến sĩ đã hi sinh. Nếu như ai đó đã lớn lên tại đây hẳn cũng rất dỗi quen thuộc với khung cảnh của một ngày đầy trang nghiêm khi mọi người, kể cả học sinh trao tặng những đóa hoa anh túc cho những người chiến sĩ đã ngã xuống.

Dành cho ngày Lễ Chiến Sĩ Tử Trận, Vertagear sẽ phát triển mỗi quan hệ đối tác với Stack-Up.org nhằm đề xuất giảm 20% đối với tất cả các mặt hàng của chúng tôi. Nếu bạn là một thành viên của bất kì đơn vị an ninh quốc phòng nào, bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi đối với tất cả các mặt hàng bạn mua từ chúng tôi từ giờ cho đến cuối ngày lễ.

Là một phần của cộng đồng gaming, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có nghĩa vụ tưởng niệm và ghi nhớ những con người đã hi sinh mạng sống vì đất nước. Lịch sử đã luôn cho chụng ta mọi thứ chúng ta có hôm nay và cho phép chúng ta làm những gì chúng ta có thể làm hôm nay. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tham dự cùng với chúng tôi vào lễ tưởng niệm này.

  BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÓ BÀI VIẾT KẾT TIẾP 

Bài viết gần đây

Đăng ký
Thông báo về
guest
Tên
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

choose your location

Giỏ hàng

×

TỔNG

vnđ

Vận chuyển và thuế tính khi thanh toán

THANH TOÁN
ĐÁNH GIÁ
ĐÁNH GIÁ
3.5
Rated 3.5 out of 5
3.5 out of 5 stars (based on 31 reviews)
Tuyệt vời29%
Rất tốt26%
Trung bình22%
Tệ13%
Rất tệ10%

Z y Rte

Rated 5 out of 5
Tháng Chín 30, 2022

Your Site Has Been Hacked
PLEASE FORWARD THIS EMAIL TO SOMEONE IN YOUR COMPANY WHO IS ALLOWED TO MAKE IMPORTANT DECISIONS!
We have hacked your website https://vertagear.com.vn and extracted your databases.
How did this happen?
Our team has found a vulnerability within your site that we were able to exploit. After finding the vulnerability we were able to get your database credentials and extract your entire database and move the information to an offshore server.
What does this mean?
We will systematically go through a series of steps of totally damaging your reputation. First your database will be leaked or sold to the highest bidder which they will use with whatever their intentions are. Next if there are e-mails found they will be e-mailed that their information has been sold or leaked and your https://vertagear.com.vn was at fault thusly damaging your reputation and having angry customers/associates with whatever angry customers/associates do. Lastly any links that you have indexed in the search engines will be de-indexed based off of blackhat techniques that we used in the past to de-index our targets.
How do I stop this?
We are willing to refrain from destroying your site’s reputation for a small fee. The current fee is $2500 in bitcoins (BTC).
Please send the bitcoin to the following Bitcoin address (Copy and paste as it is case sensitive):
3LKf6NWhJA8L5cmD5p9u6WksjW9SC2jauu
Once you have paid we will automatically get informed that it was your payment. Please note that you have to make payment within 7 days after receiving this e-mail or the database leak, e-mails dispatched, and de-index of your site WILL start!
How do I get Bitcoins?
You can easily buy bitcoins via several websites or even offline from a Bitcoin-ATM.
What if I don’t pay?
If you decide not to pay, we will start the attack at the indicated date and uphold it until you do, there’s no counter measure to this, you will only end up wasting more money trying to find a solution. We will completely destroy your reputation amongst google and your customers.
This is not a hoax, do not reply to this email, don’t try to reason or negotiate, we will not read any replies. Once you have paid we will stop what we were doing and you will never hear from us again!
Please note that Bitcoin is anonymous and no one will find out that you have complied.

B gbqrqnkkw

Rated 5 out of 5
Tháng Ba 29, 2022

Hello,
I’ve been an reader of your blog for some time now, and I enjoy reading your blog on a regular basis.
Recently I’ve been researching an idea for a blog post about human hair wigs – and then I thought that this could be a great contribution for your audience.
I’ll make sure the piece overflows with information that can’t be found anywhere else.
What do you think? Should I write it up and send you a draft?
Here are some topics you maybe interested:
[What are the different types of human hair wigs?]
[What do I need to know about human hair wigs?]
[What is the best human hair wig?]
I look forward to hearing from you soon.
Best,
Newigstyle Team

Xitepwv M M k

Rated 5 out of 5
Tháng Tư 23, 2021

Немецкая фирма Bayern GmbH с филиалом в России.
Мы найдем и привезем Вам технику или запасные части из любой европейской страны.
Гарантия 100%. Наряду с немецкой фирмой, за сделку отвечает также российская компания.
Вам не надо ни о чем беспокоиться, мы оформим все таможенные документы.
Вы же получите свой товар со склада в Германии до вашего офиса быстро и без посредников.
Компании Bayern GmbH, образованной в 1993 г., доверяют тысячи благодарных клиентов.
Наши контактные данные в России , Вы найдете перейдя по ссылке:
http://www.aaa2210.online
С уважением,
Генеральный директор Hermann Schmidt.

ádasd

Rated 5 out of 5
Tháng Mười 27, 2020

ádasdasd

Amazing product

Rated 5 out of 5
Tháng Tám 4, 2020

I love it